Tủ quần áo bằng kính - Tủ cánh kính

Tủ quần áo bằng kính

Tủ quần áo bằng kính nói riêng và tủ cánh kính nói chung đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2017. Song thực sự trong những năm 2019 và 2020 các mẫu tủ áo cánh kính mới thực sự bùng nổ và nhận được nhiều sự quan tâm từ phí người tiêu dùng, từ các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị thi công nội thất. Và nó sẽ còn là xu hướng nội thất thống trị năm 2021 và trong tương lai. Vậy tủ quần áo cánh kính là gì và nó có ưu điểm gì so với các tủ quần áo truyền thống trước đây.

Tủ áo cánh kính là gì?

Có lẽ bạn đã quá quen tủ quần áo bằng gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp), bằng nhôm, nhựa hay khung thép song có lẽ tủ quần áo cánh kính khung nhôm là một khái niệm khá xa lạ.

Tủ áo cánh kính cường lực 5 ly, với khung nhôm thường là bản nhôm 22mm, 24mm, 30m và 55mm độ dày của khung thường là 1.2mm hoặc 2mm (tùy lựa chọn của khách hàng và tình hình thực tế của dự án mà chọn bản nhôm phù hợp). Kính cường lực được gắn kết với khung nhôm bằng keo trung tính bền, keo đen này cũng dễ dàng che đi các khuyết điểm ở điểm ghép nối các khung nhôm.

Cánh kính tủ áo có khổ cánh cao 2m8 và tối đa 3m. Khung nhôm định hình với các màu chính: màu đen, ghi xá, vàng kim -> vừa sang trọng, hiện đại.

Kính màu kết hợp hệ thống đèn led trong tủ áo vừa làm cho tủ thêm phần sang trọng, vừa tạo sự huyền bí và có phần che đi lộn xộn nếu quần áo trong tủ không được gọn gàng. Màu kính xanh đen huyền bí sang trọng, Màu kính trà trẻ trung. Màu trắng sọc thời thượng nhằm show tất cả món đồ có trong tủ.

Có 2 loại cánh kính tủ áo phổ biến là: tủ quần áo cánh kính lùa và tủ quần áo cánh kính cửa mở. Trong đó tủ cánh mở được nhiều khách hàng lựa chọn hơn bởi sự gọn gàng và tiện dụng.

Có những mẫu tủ quần áo cánh kính nào?

Trên thị trường hiện nay phổ biến 3 mẫu tủ áo cánh kính: tủ áo cánh kính bản nhôm 55, tủ áo cánh kính bản nhôm 22, tủ áo cánh kính bản nhôm 24.

* Tủ áo cánh kính bản nhôm 55: khung nhôm dầy 1mm hoặc 1.2mm, Khung nhôm định hình màu vàng, ghi đen, ghi xám, kính 5mm cường lực, cánh mở

View cả tủ rất sang trọng, kết hợp đèn led trong tủ tạo hiệu ứng đẹp mắt và sang trọng

mẫu tủ áo cánh kính hiện đại

Tủ sử dụng khung và thùng giả gỗ kết hợp cánh kính cường lực

Tủ áo cánh kính kết hợp thùng và khung nhôm

Mộc Đạt sẽ cung cấp thông tin tủ áo cánh kính giá bao nhiêu tới khách hàng chính xác dựa trên một số yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Điển hình như kích thước, thiết kế, số lượng cánh tủ, yêu cầu về độ dày của kính, chất liệu khung… Khách hàng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn tủ áo cánh kính phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.

-Bạn chỉ cần nhấc máy gọi, việc còn lại hãy để chúng tôi lo. Nội thất Mộc Đạt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói và chuyện nghiệp, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Đặc biệt tại đây chúng tôi có xưởng trực tiếp sản xuất cánh kính tủ áo hay đồ nội thất gia đình,sẽ giúp khách hàng giảm tới 30% chi phí khi không qua trung gian.

GỌI 0987.062.789