+50 Mẫu tủ rượu cánh kính phòng khách đẹp, hiện đại năm 2022

Hiển thị 1–15 của 20 kết quả

Tủ rượu cánh kính sự lựa chọn ấn tượng cho phòng khách gia đình bạn

Tủ rượu cánh kính cho phòng khách được sử dụng để trưng bày những chai rượu gia chủ yêu quý, ngoài ra nó còn có chức năng trang trí ấn tượng cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Với những đặc điểm, ưu điểm nổi bật tủ rượu khung nhôm cánh kính đang được nhiều quý ông săn tìm, và lắp đặt cho ngôi nhà của mình, thỏa trí sưu tầm và trang trí những chai rượu quý.

Những đặc điểm nổi bật của tủ rượu cánh kính?

– Kiểu dáng sang trọng và hiện đại: Với thiết kế vô cùng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian phòng khách, mang lại sự sang trọng và ấn tượng cho gia đình bạn.

– Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng: Với thiết kế khoa học, thông mình phù hợp nhiều không gian lắp đặt và dễ dàng sử dụng, trưng bày rượu.

– Giá thành tốt, chất lượng sản phẩm ấn tượng: Giá thành rất cạnh tranh và hợp lý, và tất nhiên chất lượng sản phẩm không cần bàn cãi.

Những ưu điểm nổi bật của tủ rượu khung nhôm cánh kính:

– Bảo quản và trưng bày rượu ấn tượng: Thiết kế khoa học giúp trưng bày rượu thêm phần ấn tượng, và là tủ trưng bày nên bảo quản rượu rất tốt, an toàn khỏi vấn đề vỡ hoặc đổ rượu.

– Giúp không gian phòng khách thêm phần sang trọng và ấn tượng: Thiết kế bằng kính tạo nên không gian mở, sang trọng, hiện đại và ấn tượng. Đó là ưu điểm nổi bật nhất mà tủ rượu không nhôm cánh kính được ưa thích.

Nội Thất Mộc Đạt chuyên sản xuất và lắp đặt sản phẩm tủ rượu không nhôm cánh kính đẹp, hiện đại, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung. Mời quý khách hàng tham khảo mẫu và liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Hotline: 0987.062.789

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Tủ rượu cánh kính

Tủ rượu cánh kính đẹp TRK-009

Giá: Liên hệ

Tủ rượu cánh kính

Tủ rượu cánh kính góc L TRK-016

Giá: Liên hệ

Tủ rượu cánh kính

Tủ rượu cánh kính góc L TRK-019

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

GỌI 0987.062.789